Vinhomes Nguyễn Văn Huyên mang lại những lợi thế gì

Một những ưu thế ưu việt của chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên như thế chính là cho phép quý khách hàng nhận căn hộ bàn giao thô để có thể thỏa sức thiết kế căn hộ theo ý tưởng và sức sáng tạo riêng của mình. Khi nhận căn hộ thô ở tòa G1 và tòa G2 quý khách sẽ được trừ 4.000.000 đồng/m2 thông thủy. Với khoản chi phí như thế, quý khách có thể dùng vào mục đích kiến trúc căn hộ theo ý tưởng của bản thân. Tốt là đối với quý khách chọn lựa căn hộ ghép 2+2, với khoản giá tiền được trừ đi sẽ giúp quý khách có thêm tài chính để chau chút, thiết kế, trang hoàng cho căn hộ của mình. Hơn thế nữa, chính sách như thế cũng nhằm tạo ra sự công thông qua giữa mọi cư dân, giữa những cư dân nhận căn hộ bàn giao hoàn thành với những khách hàng nhận căn hộ bàn giao thô, để toàn bộ quý khách đều cảm thấy hài lòng nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHUNG KHI MUA CẲN HỘ VINHOMES NGUYỄN VẲN HUYÊN

Đối với khách hàng khi mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ được nhận vô vàn những hấp dẫn, chính sách sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể, đối với khách hàng muốn vay vốn khi đầu tư căn hộ sẽ được tương trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ (đã bao gồm VAT). Đặc biệt, CĐT sẽ hỗ trợ quý khách lãi suất lên tới 65% giá thành căn hộ (đã gồm có VAT). Như vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tự tin lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất ở chung cư với chương trình tương trợ vay vốn nhiều ưu đãi ưu đãi.

Đối với bạn mua chung cư Vinhomes Nguyễn Văn Huyên có nhu cầu thanh toán sớm bằng vốn tự có, sẽ nhận ngay hấp dẫn chiết khấu % giá bán căn hộ. Cụ thể, đối với bạn có nhu cầu thanh toán trước hạn thông qua vốn tự có lên tới 95% tầm giá căn hộ (bao gồm 70% VAT) trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán thì sẽ được nhận chiết khấu 9% giá trị căn hộ. Đối với quý khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có lên tới 70% mức giá căn hộ (gồm VAT) tại vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán sẽ thừa hưởng chiết khấu 5% giá trị căn hộ. Tuy nhiên, chương trình này chỉ ứng dụng cho khách hàng thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán tuy nhiên không muộn hơn ngày 05/07/2017.

Như vậy, quý khách hàng khi mua căn hộ dự án ở tòa G1, tòa G2 dự án Vinhomes Nguyễn Văn Huyên sẽ được nhận các chính sách bán hàng ưu đãi, thích hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân. Qua các chính sách đó bạn cũng phần nào thấy được sự công bằng của CĐT, luôn tạo cơ hội và điều kiện hoàn hảo nhất giúp quý khách sở hữu căn hộ mơ ước, ưng ý nhất trong chung cư.

Xem thêm : dự án premier village phú quốc resort || dự án sonasea phú quốc

Leave a Reply