Vingroup giành giải nhất Bất động sản Quốc tế (IPA) tại Anh

Ngày 12/12/2016 thủ đô Luân Đôn của vương quốc Anh, tập đoàn Vingroup đã giành giải nhất TG ở hạng mục “Tòa nhà cao tầng” với công trình Landmark 81 và giải nhất Châu Á Thái Bình Dương hạng mục “Khu đô thị phức hợp” với dự án Vinhomes Central Park.

Đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp VN đạt hai vị trí cao nhất tại Lễ trao giải thưởng Bất động sản Quốc tế (IPA).

Tham khảo dự án Vinhomes Sài Đồng

Trước đó, 2 dự án này đã trải qua 12 tháng bình chọn nghiêm ngặt của hội đồng 78 giám khảo cùng hàng loạt đề cử nổi trội cấp đất nước & khu vực để có mặt trong đêm chung kết International Property Awards 2016 (IPA).

IPA là giải thưởng bất động sản danh giá tiến bộ trên trái đất, được công nhận trên toàn cầu và là chứng nhận uy tín của các doanh nghiệp bất động sản.

Cả hai dự án của Vingroup đều được hội đồng giám khảo thống nhất đề cử cho địa điểm “Tốt nhất thế giới” tại hạng mục tham gia. Chung cuộc, công trình Landmark 81 đã được đánh giá với số điểm tuyệt đối: 5 sao và giành danh vị “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới 2016” – Best International Residential High-rise Development 2016.

Thông tin về dự án Vincity Gia Lâm mới nhất

Landmark 81 ghi điểm nhờ kiến trúc khác biệt, mang hình ảnh bó tre Việt Nam, tượng trưng cho sức mạnh, kết hợp và tinh thần vươn lên đoạt được đỉnh cao. Đây cũng là lần đầu tiên, một nhà cửa cao tầng của Việt Nam, vượt qua các công trình xuất sắc nhất 5 châu lục, để giành ngôi vị số 1 toàn cầu và ra mắt bước vào danh sách những nhà cửa phong cách nhất trái đất.

Giải khu vực Châu Á Thái Bình Dương dành cho dự án Vinhomes Central Park. Với xây đắp mô phỏng “thành phố xanh thu nhỏ”, mật độ kiến tạo 16%, diện tích cây xanh lên đến 14 ha, mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn – Vinhomes Central Park đã vượt qua nhiều đề cử xuất sắc để giành địa điểm số 1 tuyệt đối tại hạng mục “Khu đô thị phức tạp tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương 2016”.

>> dự án eurowindow river park

Ông Stuart Shield – TGĐ International Property Media cho biết: “Danh hiệu tốt nhất thế giới là sự khẳng định về chất lượng 5 sao trên toàn cầu. Vingroup đã rất cố gắng với các tòa tháp làm rạng danh VN và việc được vinh danh trong đêm chung kết năm nay là thành tựu đáng tự hào.”

>> hibrand văn phú

Với 2 danh hiệu danh giá, Landmark 81 và Vinhomes Central Park không chỉ ghi dấu ấn thành tựu cho Tập đoàn Vingroup, nhưng mà còn khẳng định vị thế thế hệ của VN trên bản đồ bđs thế giới.

Leave a Reply