VINCITY ĐẠI MỖ-TÂY MỖ KIẾN TRÚC XANH CỦA QUẬN NAM TỪ LIÊM

Môi trường sống của loài người ngày càng bị suy thoái nghiêm trọng, ô nhiễm cùng các hiện tượng của biến đổi khí hậu thường xuyên xảy ra tác động trực tiếp tới sức khỏe cũng như môi trường tạo ra của con người. Nhất là trong các khu vực dân số tập trung đông đúc như khu vực đô thị thì sự ảnh hưởng cũng ngày càng rõ nét. Chính bởi vì vậy bây giờ có rất nhiều dự án chỉ tập chung kiến tạo các căn hộ chung cư mà không nghĩ tới không gian khuôn viên cho các dự án,Một trong số những dự án có tỉ lệ khuôn viên chiếm tới hơn 70% tổng diện tích của dự án phải kể đến chung cư Vincity Đại Mỗdự án Vincity Tây Mỗ cùng với kiến trúc xanh rất dị, dự án đã thú vị được một lượng khách hàng cực kỳ to và chia thành một làn sóng mới cho thị trường bất động sản thủ đô. Vậy kiến trúc xanh của dự án chung cư có điểm gì khác biệt nhưng mà cuốn hút khách như vậy?

7

Là một dự án được đầu tư do ông lớn của thị trường bất động sản có nguồn tài lực mạnh mẽ cùng với nguồn nhân lực giàu chất xám và sự ý tưởng. Dự án Vincity được thừa kế những tinh hoa vượt trội nhất và đem lại một diện mạo thu hút ánh mắt nhìn. Được kiến thiết vì các kiến trúc sư đúng đầu trong lĩnh vực xây dựng, dự án đem lại cho người dân những thiết kế dễ nhìn căn hộ sang trọng văn minh thân mật với môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Đây thực sự là một sự đối lập rõ ràng với môi trường đô thị, có thể hình dung đây như là một viên ngọc xanh dễ thương trong lòng thành phố vậy. Khi mua căn hộ chung cư vincity bạn không những được sống một cuộc sống thượng lưu phong cách nhưng mà còn được sống một cuộc sống thưởng thức hài hòa giữa thiên nhiên.

9

xem các tin tức thế hệ nhất liên quan đến dự án tại website:

Cảnh quan khuôn viên, quảng trường, ban công căn hộ… tất cả những điểm xanh nhỏ này tạo nên một thảm thực vật xanh cho kiến tạo chung cư Sky Lake. Những hàng cây cối bốn mùa được trồng tại khắp các con đường dạo bộ hay khuôn viên, khu vui chơi của chung cư sản xuất khoảng không rợp mát cũng như tạo ra sự hài hòa thân cận với thiên nhiên. Các khóm hoa sắc màu rực rỡ ở khắp nơi bên trong dự án phát hành cho không gian sống thêm nhiều sinh khí cùng sức sống.

Kiến trúc xanh của dự án còn bộc lộ trong việc dự án thi công sử dụng các vật liệu thân thiết thế hệ môi trường, sử dụng các nguồn năng lượng xanh thay thế cho các nguồn năng lượng nhân tạo và gây nên hiệu ứng về môi trường. Hình như sự sáng kiến trong thi công với bố trí góc độ sử dụng kính trong giúp các căn hộ trong dự án chiếm được nhiều ánh sáng cũng như gió mát hạn chế nguồn điện năng tiêu thụ.

Cùng với kiến trúc xanh mát ở nơi đây đang dần dần đoạt được khách hàng cũng như chứng minh sức cuốn hút của mình. Dự kiến cùng với một mức giá bán chung cư Vincity hợp lý, dự án sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống nơi đô thị của khách hàng.

Leave a Reply