Ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Pentstudio Tây Hồ

Pentstudio Tây Hồ là Khu đô thị tọa lạc ở 699 Lạc Long Quân, phường Phú Thượng, quận Tây Hô, thủ đô Hà Nội. Chiếm hữu 1 vị trí có một không hai, cùng Kiến trúc nhà đẳng cấp và hệ thống dịch vụ tiện ích không thể tuyệt vời hơn đến từng chi tiết, Khu đô thị hứa hẹn sẽ là dự án được chờ đón top 1 trên thị trường bất động sản trong tương lai. Thêm vào đó, chủ thầu cũng đưa ra các chính sách mua hàng ưu đãi chuyên dành cho quý khách hàng khi mua nhà ở Pentstudio Tây Hồ.

Chính sách mua căn hộ tại dự án Pentstudio Tây Hồ

  • Chủ đầu tư xác nhận cho thuê lại tất cả nhà đầu cơ trong 10 năm (có thể gia hạn)
  • Tổng giá trị nhà đầu tư và Gói trang thiết bị vận hành không bao gồm VAT (“Tổng Mức Đầu Tư”) được qui đổi ra USD theo tỷ giá bình quân mua-bán (“Tỷ Giá Bình Quân”)của Vietcombank tại ngày ký Biên Bản Bàn Giao nhà.
  • Giá thuê nhà đầu cơ hàng năm bằng 5% của Tổng Mức đầu tư được bảo đảm bằng USD trong 10 năm; Mức trên là không đổi.
  • Hàng năm, chủ đầu tư thanh toán tiền thuê căn hộ trước ngày 30/4, thanh toán bằng Việt nam đồng theo Tỷ Giá Bình Quân của Vietcombank tại thời điểm thanh toán.
Chính sách mua căn hộ tại dự án Pentstudio Tây Hồ

Chính sách mua căn hộ tại dự án Pentstudio Tây Hồ

  • Chủ thầu miễn phí sửa chữa- thay thế nội thất và trang thiết bị điều khiển trong 10 năm .
  • Tập đoàn cam kết mua lại căn hộ đầu cơ tại bất kỳ thời điểm nào trong 10 năm leaseback, với giá bằng 75%
  • Tổng Mức đầu tư (chưa bao gồm VAT); tốt hơn định giá ngân hàng
  • Nộp tiền theo tiến độ: chia 5 đợt tổng 95% khi nhận nhà; giữ lại 5% đến lúc nhận sổ đỏ
  • Nộp luôn 95%: chiết khấu 10% lãi suất dòng tiền thanh toán sớm (thời điểm hiện ở ướctính = 6,5% GTCH)
  • Vay ngân hàng: Miễn lãi suất các khoản vay tới lúc nhận căn hộ. Thời hạn bắt đầu tính tiền thuê lại căn hộ đầu cơ đó là 01/01/2019.

Căn hộ bàn giao ở Pentstudio Tây Hồ được cung cấp vẹn toàn nội thất

Từng căn hộ tại dự án Pentstudio Tây Hồ được trang bị nội thất đủ để phục vụ những cung cầu cơ bản của quý khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu cao cấp như: sàn gạch, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, thiết bị căn hộ bếp cần thiết, điều hòa, đèn trần, tủ quần áo…

Có được một căn hộ tại dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ, quý khách hàng chỉ cần dọn vali về để có thể ở ngay mà không buộc phải mất thời gian lắp đặt trang thiết bị nội thất, không mất chi phí thuê chủ thầu thiết kế nội thất – đầu tư một lần mà lại lâu dài. Toàn bộ những điều nhỏ đó làm nên chất lượng, sự khác biệt và làm cho dự án Pentstudio Tây Hồ trở thành nơi sống lý tưởng bậc nhất của người dân Hà thành.

Leave a Reply