Những dấu hiệu tố cáo đàn ông đang ngoại tình – Dịch vụ thám tử

Cuộc sống càng hiện đại thì càng kéo theo nhiều cạm bẫy mà đàn ông dễ mắc phải và tất nhiên cạm bẫy nguy hiểm nhất đối với mỗi gia đình chính là ngoại tình. Chắc chắn chẳng bà vợ nào muốn chồng mình ngoại tình cả. Dịch vụ thám tử của chúng tôi xin đưa ra một vài dấu hiệu tố cáo người đàn ông ngoại tình.

Máy tính, điện thoại bỗng nhiên được bảo mật tối đa – Công ty thám tử

Chồng bạn từ một người chẳng quan tâm gì đến việc bảo mật máy tính hay điện thoại của mình, bỗng nhiên đặt dấu vân tay cho điện thoại, mất công cài phần mềm bảo mật cho máy tính. Điện thoại, laptop trước kia vứt lăn lóc, bạn tha hồ sử dụng, bỗng nhiên lại đặt mật mã, và chàng cũng rất cảnh giác và khó chịu mỗi khi bạn mượn.

Chồng bạn chẳng bao giờ màng đến mạng xã hội, nhắn tin thì giờ đây những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí bắt đầu cài đầy vào máy.

Thêm một dấu hiệu nữa, dù sử dụng nhiều phần mềm trò truyện trực tuyến, nhưng vô tình bạn vào đó, và thấy hộp tin nhắn bị xóa sạch trơ, kể cả những tin nhắn của bạn, của đồng nghiệp. Rõ ràng là chàng có nhiều dấu hiệu đáng ngờ.

Đàn ông không còn quan tâm đến vợ khi ngoại tình – Dịch vụ thám tử

Thay đổi chóng mặt về ngoại hình – Dịch vụ thám tử

Đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thường ngày vẫn đầu bù tóc rối đi làm, thậm chí râu cũng không thèm cạo nhưng dạo gần đây, anh ấy đột nhiên chải chuốt, quần áo sạch sẽ, phẳng phiu, tóc tai gọn gàng, đặc biệt là còn sử dụng nước hoa thơm phức trước khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.

Hoặc chàng từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao thì chị em cũng hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng” đấy.

Thay đổi thói quen ân ái – Dịch vụ thám tử

Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ái ân mà không có bàn luận với bạn cũng là một dấu hiệu đáng ngờ. Sự thay đổi này có thể có 2 thái cực. Một là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức. Ngược lại, cũng có thể chàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn, đơn giản vì sợ sự trễ nải sẽ khiến bạn nghi ngờ. Thêm vào chuyện tự nhiên những tư thế lạ chưa từng có trước kia, thì rõ ràng chàng đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”.

Đó là những dấu hiệu mà theo công ty thám tử của chúng tôi là đang tố cáo đàn ông ngoại tình. Hãy luôn là một người phụ nữ khôn ngoan.

Leave a Reply