Không gian sang trọng của dự án The K Park

Đến với dự án The K Park dân cư sẽ nhận được một cuộc sống đẳng cấp, đẹp mắt với 1 không gian trong sạch và đảm bảo sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Đó là một ở những lợi ích thiết thực nhất khi đầu tư căn hộ chung cư The K Park. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm các lợi ích khách tại bài viết sau

Bên cạnh đó, chung cư The K Park còn cung cấp nhiều tiện ích thời thượng khác như vườn nướng BBQ, Thủy cung, rạp chiếu phim, quảng trường trung tâm, sân chơi trẻ em ngoài trời, khu phố đi bộ và mua sắm…với mong muốn tối ưu cuộc sống dân cư.

1 chuyên gia bất động sản xem, đối với nhiều người đang muốn đầu tư căn hộ để tại, bên cạnh tầm giá thì những tiện ích dịch vụ ngay trong khuôn viên dự án chính là mối chú ý số 1 để có một đời sống thoải mái, tiện nghi và an ninh được đảm bảo. đó cũng là những lợi thế cạnh tranh giúp cho tòa nhà tòa nhà The K Park thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng.

Với nhiều ưu thế như vậy, song căn hộ chung cư The K Park chỉ có giá từ hơn 800 triệu/căn. Khách hàng được bàn giao nhà hoàn thành với nội thất liền tường cao cấp. Riêng phần thiết kế bên trong này đã giúp khách hàng tiết kiệm được giá thành lắp đặt.

>> Điểm quan trong của dự án vinpearl nghệ an

Mức giá hấp dẫn, kết hợp cùng chính sách bán hàng linh hoạt, chia thành 7 đợt đã giúp dân cư dễ dàng tiếp cận căn hộ tòa nhà The K Park. Đây được đánh giá là các giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ hoàn hảo trên thị trường tính đến thời điểm bây giờ.

Nhiều khách hàng cho biết, chung cư The K Park đã mở bán 2/3 các dự án, nếu không quyết định sớm thì họ có thể bỏ lỡ những căn hộ quy mô vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong mai sau. quy tụ full ưu thế của 1 chung cư căn hộ sang trọng, dự án The K Park đã và đang biến thành tâm điểm bất động sản phía Đông Nam Hà Nội.

Leave a Reply