Giới thiệu thiết kế mặt bằng tại chung cư The K Park

Dự án The K Park Văn Phú có tổng quy hoạch 6.5ha trong đó khu biệt thự tiếp giáp hơn 4,1ha phần còn sót lại là khuôn viên cây cỏ cũng như chung cư nhà cao tầng. toàn bộ diện tích S dự án công trình đc chia khiến 2 loại chính.

♦ Loại 1: mang 2 lô bao hàm trung tâm chung cư nhiều tầng và sản phẩm.

trung tâm chung cư nhiều tầng H-CT1.

Dự án công trình The K Park Văn Phú Hà Đông tòa H-CT1 có độ lớn 2 khối tháp trong các số ấy tháp A cao 23 cũng như tháp B cao 25 tầng(trong đó không có tầng kỹ thuật và tầng mái), cả 2 tòa tháp có chung khối đế cao 3 tầng và 2 tầng hầm. bên phía trong dự án công trình của dự án công trình được bố trí hệ thống thang máy tươi trẻ, cầu thang bộ, khu sản phẩm, trường học …..

Trung tâm chung cư The K Park kết hợp với dịch vụ H-CT2 mang độ lớn 3 khối tháp, trong những số ấy toàn tháp A cao 27 tầng, tòa tháp B cao 25 tầng cũng như tháp C cao 23 tầng cùng chung với khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm cao 2 tầng , sâu 4.9 m đối với cốt tính năng nhằm xe, kỹ thuật.

Khối đế cao 2 tầng: tầng 1 tác dụng trung tâm thương mại cũng như dịch vụ, tầng 2 công dụng Thương Mại, căn hộ. Khối tháo từ tầng 3 trở lên từng tầng cao 3,3 m. tác dụng căn hộ ở gòm 951 căn hộ có diện tích S từ 51,84 m2 đến 83,26 mét vuông.

♦ Loại 2: gồm có 5 block làm liền kề và Shophouse:

✅ Block H-TT1 mang 86 lô, H-TT2 có 119 lô, H-TT3 có 42 lô, H-TT4 có 36 lô, H-TT5 có 76 lô.
✅ diện tích: 72m2 – 76m2 – 79m2- 80m2 – 88m2 – 91m2 – bên trên 100m2.
✅ mặt tiền từ: 5 – 7m, thiết kế 5 tầng.

Chủ đầu tư chi tiêu Hibrand nước ta khi là công ty chi tiêu sự uy tín với những dự án The K Park có thiết kế Châu âu phục Hưng do vậy những dịch vụ tại đây mang những con đường nét bên ngoài mượt mà, cao cấp và hiện đại, nội thất được thiết kế theo phong cách trẻ trung quý phái cũng như thuận lợi. Khi sở hữu sản phẩm dân sinh sẽ đc hưởng các phút giây bàn giao hòa tâm hồn vào cuộc sống, với cửa ngõ sổ hơn cùng với lớp kính suốt trong quãng, ban công lớn view thẳng xuống hồ điều chỉnh, cũng như đặc biệt hơn là thiết nị bình an cho mỗi sản phẩm giúp bảo vệ trọn vẹn cho cuộc sống thường ngày an nhiên.

Cùng với lợi thế chỗ đứng đẹp thuộc cái nôi hành chính của Quận Hà Đông, dự án The K Park đưa nơi cơ hội xây dựng Châu Âu phục Hưng hòa trộn cùng rất nét hiện đại. công ty chi tiêu mong muôn đen đến đến mọi người sự tuyệt hảo gần từ cái nhìn đầu tiên.

Leave a Reply