Dự án Scenia bay tiềm năng đầu tư số 1 Nha Trang

Nằm tại 25-26 Phạm Văn Đồng – trục đường ven biển đắt giá thuộc khu vực phía Bắc Nha Trang, dự án Scenia bay được xây dựng trên diện tích đất khá lớn, lên tới 7,666m2. Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, đây là 1 dự án rất tiềm năng nên khả năng số lượng giao dịch sẽ bùng nổ mạnh khi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai bung ra bảng hàng đợt 1.

Tiềm năng đầu tư khu vực Phạm Văn Đồng, Nha Trang

Có đến 80% dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang từ trước đến nay đều tập trung tại đường Trần Phú (đoạn từ ngã ba Hoàng Diệu đến bờ nam sông Cái). Nhưng với tốc độ phát triển như hiện nay, nguồn cung của khu vực này không thể đáp ứng được nguồn cầu với lượng khách có thể đạt đến 7,2 triệu người trong năm 2020.

Trong khi đó, dòng du khách Châu Âu cũng như các điểm vui chơi tham quan giải trí đang có xu hướng dịch chuyển đến đường Phạm Văn Đồng – cung đường ven biển đẹp nhất Nha Trang, dần định hình nơi đây trở thành “trung tâm mới” của thành phố, mang đến cơ hội vàng cho các nhà đầu tư muốn được đi trước thị trường một bước.

Là nhà đầu tư nhạy bén, đừng bỏ qua dự án Scenia bay Nha Trang – dự án căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc tại số 25 – 26 đường Phạm Văn Đồng – một trong những dự án cuối cùng “kề bên biển” đang được săn đón nhất hiện nay. Với lối thiết kế layout hình xương cá độc đáo, 100% căn hộ view biển trực diện, không những đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo mà còn là điểm cộng đắt giá để Scenia Bay trở thành “con gà đẻ trứng vàng” cho nguồn đầu tư của Quý vị, nhất là khi nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng ven biển đang ngày càng khan hiếm.

Dự án Scenia bay – sức hút từ sự khác biệt

Chỉ với 600 triệu sở hữu căn hộ 5 sao view biển

Sổ hồng vĩnh viễn.

4 mặt tiền – nằm SÁT biển (chỉ bước qua đường là đến biển)

Vietinbank cho vay 70% – KHÔNG LÃI trong 24 tháng – MIỄN PHÍ trả nợ trước hạn.

Nhận được 90% lợi nhuận từ việc ký gửi cho thuê căn hộ.

Diện tích đa dạng: 39-107 m2 (1PN, 2PN, 3PN)

Trung tâm thương mại 5* đầu tiên phía Bắc – Tiện ích 5*

Leave a Reply