Công ty cho thuê bàn ghế đám cưới uy tín

Bàn ghế đám cưới ngày càng bắt mắt với nhiều phụ kiện như áo ghế, áo bàn và nơ ghế làm từ vải voan lụa cao cấp nhằm trang hoàng cho ngày đám cưới đẹp, ấn tượng nhất.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-09

Tuấn Việt MediaCông ty cho thuê bàn ghế đám cưới uy tín với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên cung cấp cho các khách hàng các mẫu bàn ghế đám cưới đẹp với áo bàn, áo ghế hay nơ trang trí theo 4 tông màu chính là tím trắng, đỏ trắng, hồng trắng, xanh trắng.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI

Chúng tôi có 3 gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn như sau:

Gói bình dân: Có giá 170.000đ/ bộ bao gồm 1 bàn 6 ghế thường là ghế đẩu, ghế innox không có lưng tựa. Mức giá đã bao gồm cả chi phsi lặp đặt, trang trí áo ghế, áo bàn và các phụ kiện trang trí.

Gói cao cấp: Có giá 200.000đ/ bộ bao gồm bàn ghế Xuân Hòa có tựa lưng gồm 1 bàn, 6 ghế. Gi á đã bao gồm áo bàn, áo ghế và các phụ kiện trang trí. Mức giá bao gồm cho chi phí lắp đặp và tháo rỡ.

Gói đẳng cấp (VIP): Có giá 250.000đ/ bộ bao gồm bàn ghế Xuân Hòa loại chuẩn có tựa lưng gồm 1 bàn, 6 ghế. Đặc biệt, các mẫu áo bàn, áo ghế và phụ kiện trang trí đẹp, các mẫu mới nhất cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích. Mức giá bao gồm cho chi phí lắp đặp và tháo rỡ.

MẪU BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI TẠI TUẤN VIỆT

thue-ban-ghe-dam-cuoi-13

Bộ bàn ghế dám cưới tông màu cam trắng rực rỡ

thue-ban-ghe-dam-cuoi-09

Bộ bàn ghế đám cưới tông màu đỏ trắng truyền thống

thue-ban-ghe-dam-cuoi-24

Bộ bàn ghế đám cưới thắt nơ lụa đỏ mềm mại

thue-ban-ghe-dam-cuoi-06

Bộ bàn ghế đám cưới tông màu xanh dương –  trăng

thue-ban-ghe-dam-cuoi-08

Bộ bàn ghế đám cưới tông màu trắng sữa

thue-ban-ghe-dam-cuoi-21 thue-ban-ghe-dam-cuoi-22 thue-ban-ghe-dam-cuoi-05

QUY TRÌNH THUÊ BÀN GHẾ ĐÁM CƯỚI TẠI TUẤN VIỆT

Bước 1: Khách hàng lựa chọn những mẫu bàn ghế đám cưới mà mình yêu thích theo các tông màu hay các phụ kiện trang trí như Nơ, hay hoa cài ghế.
Bước 2: Khách hàng lựa chọn số lượng cần thuê là bao nhiêu và đội ngũ NVKD của Tuấn Việt sẽ tư vấn cụ thể về mức giá.
Bước 3: Ký hợp đồng kinh tếtại văn phòng của Tuấn Việt hoặc tại nhà riêng của khách hàng.
Bước 4: Đến giờ ký kết, Tuấn Việt sẽ vận chuyển bàn ghế đến địa chỉ khách hàng tổ chức và tiến hành sắp xếp và trang trí bàn ghế đám cưới cho khách.
Bước 5: Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG CHỌN TUẤN VIỆT

Đến với công ty cưới hỏi trọn gói TUẤN VIỆT khách hàng sẽ được trải nghiệm trong một phong cách chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp hài lòng quý khách hàng.

Chủng loại: Chúng tôi sở hữu một kho bàn ghế với nhiều chủng loại đa dạng và đẹp mắt đảm bảo phục vụ cho tổ chức các sự kiện như hội nghị, đám cưới, họp mặt, sinh hoạt truyền thống, lễ hội truyền thống, bàn ghế bar, bàn ghế dự tiệc,…

Số lượng: Công ty TUẤN VIỆT tự tin rằng có thể đủ số lượng bàn ghế cho thuê với các sự kiện lớn, vừa và nhỏ. Chỉ cần quý khách yêu cầu là chúng tôi phục vụ. Không kể thuê với số lượng nhiều ít ra sao

Phạm vị: Dịch vụ của chúng tôi rộng khắp các tỉnh thành phía bắc: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang, Nam Định, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, ….

Mẫu mã: Bàn ghế tại kho của chúng tôi luôn đáp ứng được tiêu chí thời trang và thời thượng. Có khăn trải hài hòa và bắt mắt, phù hợp với tính chất sự kiện. Ghế bọc đẹp, màu sắc trang nhã, có thắt nơ thu hút và sang trọng

Kích thước: Bàn ghế đầy đủ kích thước phù hợp với không gian tổ chức sự kiện

Chi phí: Chi phí thuê bàn ghế tại Công ty TUẤN VIỆT được cho là hợp lý so với nhiều địa chỉ cho thuê khác. Đây là ý kiến phản hồi của rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Chât lượng dịch vụ: Luôn đề cao lợi ích của khách hàng nên chất lượng dịch vụ cho thuê bàn ghế tại công ty được coi là hoàn hảo. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng nổ, hoạt bát, không ngại vất vả. Cùng với đó là kinh nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vừa có thể tư vấn về chủng loại, số lượng, mẫu mã, kích thước bàn ghế phù hợp với sự kiện đơn vị bạn tổ chức đồng thời tính toán kỹ lưỡng để giảm thiểu tối đa chi phí thuê bàn ghế để đôi bên cùng có lợi trong việc theo đuổi mục tiêu tối thiểu hóa chi phí.

Leave a Reply