Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng làm mới thị trường bất động sản Hà Nội

Sở hữu căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng, dù là nhà đầu tư hay khách hàng ngoài nước cũng đều đem lại giá trị về chất lượng cuộc sống cũng như giá trị sinh lời tăng dần đều trong tương lai. Sự vượt trội trong các dự án của Hateco chính là bởi thiết kế hiện đại và tinh tế.

Tiếp bước những thành công đó, tổ hợp chung cư cao cấp, thương mại và văn phòng của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được xây dựng với thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên và kiến trúc hiện đại nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại, thư thái. Sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian trong nhà và ngoài trời có sự tối ưu hóa cho sự gắn kết với thiên nhiên. Trong mối liên kết tổng thể, thiết kế của Hateco Huỳnh Thúc Kháng chinh phục khách hàng bằng sự tinh tế, đẳng cấp, với các trang thiết bị nội thất hiện đại.

Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng là sự kết nối linh hoạt trong khung cảnh quan xanh mát, với các khu vườn xanh tươi tích hợp hài hòa của giàn hoa, của cảnh quan nước, cây chiếu sáng, sân chơi trẻ em, sân chơi sáng tạo, khu thể dục ngoài trời, khu nghệ thuật, khu vui chơi,… tạo điều kiện lý tưởng để cư dân tận hưởng cuộc sống thư thái. Cư dân Hateco Huỳnh Thúc Kháng sẽ được tự do vui chơi, thư giãn, gặp gỡ bạn bè và người thân trong một không gian trong lành, an tĩnh cùng hệ thống trần vườn treo. Các buổi gặp gỡ, dã ngoại ngoài trời sẽ nạp thêm năng lượng cho cuộc sống hiện đại.

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng nằm đối diện công viên Indira Gandhi. Khách hàng họ luôn đánh giá cao về chất lượng căn hộ, dịch vụ – tiện ích cũng như chất lượng cuộc sống mang lại nên chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng chắc chắn sẽ giúp họ tận hưởng cuộc sống hoàn hảo mà Hateco đem đến cho họ. Với vị trí đắc địa như vậy, trong tương lai ngắn, giá trị sinh lời của khu đất sẽ tăng lên nhanh chóng.

Với việc sở hữu vị trí đẹp nhất Hà Nội, nơi trung tâm hoạt động chính trị trong và ngoài nước. Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cả về đầu tư lẫn nhu cầu nhà ở thực đặc biệt là sẽ thu hút khách hàng ngoài nước. Bên cạnh đó, với căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng và các dự án của tập đoàn Hateco chủ đầu tư liên tục chủ động nâng cao chất lượng sống tại các khu đô thị và tổ chức các hoạt động cộng đồng gắn kết tạo môi trường sống văn minh.

Leave a Reply