Cảnh quan nhiều màu xanh – Vinhomes Smart City

Sau các thành công hàng loạt các dự án Bất Động Sản cao cấp ở HN như Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai,Vinhomes Royal City..giờ đây cả thị trường BĐS đang tiếp tục chào đón thêm một dự án mới từ chủ đầu tư Vingroup: Vinhomes Smart City.

Với quy mô không hề nhỏ, vị trí vàng cùng hệ thống giao thông đồng bộ, tiên tiến, đơn giản di chuyển tới nhiều kế cận trong thành thị, dự án Vinhomes Smart City đang nhắm tới trở nên dự án mới kiểu mẫu, đẳng cấp đẳng cấp khác biệt giữa lòng Hà Nội.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/

thiết kế ưu việt

cung cầu về cuộc sống ngày càng không ngừng nâng cao lên, từng gia đình đang sinh sống ở từng căn hộ bình dân có xu hướng chuyển sang các nhà cao cấp bởi thiết kế tối ưu cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp cao cấp ngay tại dự án.

thiết kế của Vinhomes Smart City được ưu việt bởi các đặc biệt gia Kiến trúc hàng đầu trên thế giới, mang tới sự thoáng đãng tới từng căn hộ mà vẫn giữ được nét phong thủy của người Á Đông.

không gian nhiều màu xanh

Số lượng cây xanh tại HN ngày một ít đi, ngược lại lượng nhà cao tầng, dân số và Số lượng phương tiện cá nhân lại không ngừng nâng cao lên dẫn đến thực trạng ô nhiễm, khói bụi ảnh hưởng nghiêm trọng đến không gian sống của cư dân.

Vinhomes Smart City được Kiến trúc với hệ thống cây xanh bao phủ khắp các con đường, đem đến không gian trong xanh để tận hưởng cuộc sống an bình, thoải mái cho chủ nhân căn hộ.Năm 2017 sẽ đó là năm hứa sự bùng nổ của dự án Vinhomes Smart City, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức Khu đô thị tại đây.

Leave a Reply