Sử dụng tông màu xanh sẽ mang lại sự mát mẻ cho tiệc cưới, vì vậy những mẫu bàn ghế đám cưới màu xanh luôn được rất nhiều người quan tâm và chú trọng.

mau-ban-ghe-dam-cuoi-mau-xanh-01

Mẫu bàn ghế đám cưới màu xanh được nhiều người lựa chọn

Quan niệm người xưa vẫn cho rằng màu xanh là màu của bầu trời, của biển, màu của hòa bình và hữu nghị. Tuy nhiên, khi sử dụng trong trang trí tiệc cưới nó lại mang một ý nghĩa khác: nó mang ý nghĩa của tương lai, của ước mơ và hy vọng. Khi sử dụng sắc xanh trong trang trí tiệc cưới, mọi người hy vọng đôi uyên ương sẽ có một tương lai, một cuộc đời mới tốt đẹp hơn, tràn đầy hy vọng hơn.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-75

Màu xanh lá có nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong văn hóa của người Việt

Màu xanh dương còn là màu ưa thích của người Châu Âu, đặc biệt là người Pháp, người Mỹ, Canada, Newzealand…Chính vì vậy trong các dịp trọng đại màu xanh luôn là màu không thể thiếu được. Và điều đó dĩ nhiên là trong cả tiệc cưới màu xanh vẫn là màu luôn luôn xuất hiện dù ít hay nhiều. Điều này lại không được chú ý tại các nước phương Đông như Việt Nam. Tuy vậy, trong mấy năm gần đây, xu hướng trang trí tiệc cưới màu xanh hay dịch vụ cho thuê bàn ghế cưới hỏi màu xanh ngày càng được nhiều người chú ý lựa chọn.

mau-ban-ghe-dam-cuoi-mau-xanh-03

Màu xanh dương đại diện cho bầu trời và biển cả

Công ty Tổ chức sự kiện Tuấn Việt nhận cho thuê bàn ghế cưới hỏi màu xanh để đáp lại rất nhiều yêu cầu của khách hàng. Để thuê bàn ghế cưới hỏi bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các mẫu bàn ghế đẹp nhất.