Đối với ngày tổ chức hôn lễ, chắc hẳn cặp đôi nào cũng đều mong muốn có được những sự thuận lợi tốt nhất trong ngày trọng đại. Chính vì vậy, bên cạnh việc chuẩn bị trầu cau lễ hỏi đầy đủ thì việc lựa chọn một mẫu bàn ghế đám cưới màu tím lãng mạn là điều được nhiều cặp đôi chú trọng.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-55

Mẫu bàn ghế màu tím lãng mạn được nhiều cặp đôi ưa thích sử dụng trong ngày cưới

Mẫu bàn ghế đám cưới màu tím trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng, thích hợp với nhiều kiểu bàn có kích thước khác nhau như bàn tròn, bàn vuông hay bàn hình thoi…Màu tím từ lâu cũng được đánh giá là biểu tượng của sự thủy chung, thể hiện tình yêu son sắc mặn nồng của các cặp đôi uyên ương. Nếu muốn tạo sự phá cách hơn trong việc tạo dựng không gian tổ chức hôn lễ, chúng ta có thể kết hợp đan xen những bộ bàn ghế màu tím với các phụ kiện trang trí màu sắc khác như màu trắng hay màu đỏ…Chắc hẳn việc đan xen như vậy không chỉ giúp cho không gian thêm phần mới mẻ mà còn tạo sự cuốn hút cho người đối diện.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-57

Mẫu bàn ghế đám cưới màu tím mang vẻ đẹp cuốn hút người nhìn

Tùy thuộc vào sở thích và gu thẩm mỹ riêng của người thiết kế, bạn có thể sử dụng mẫu ghế được thiết kế đơn giản hoặc thiết kế cầu kì. Tuy nhiên đặc trưng của đám cưới là có lượng khách mời tương đối lớn nên cần tránh những bộ ghế quá cầu kì bởi nó sẽ gây tốn diện tích, không sắp được đủ số lượng khách mời trong cùng một bàn ăn. Hiện mẫu ghế cưới đơn giản, không có tay cầm thường được nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn sử dụng trong tiệc cưới.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-91

Mẫu ghế gấp đơn giản, thắt nhơ tím đẹp mắt

thue-ban-ghe-dam-cuoi-85

Những chiếc nơ màu tím là điểm nhấn của bộ bàn ghế đám cưới

thue-ban-ghe-dam-cuoi-84

Bàn ghế đám cưới không nên trang trí quá cầu kỳ bởi sẽ gây tốn diện tích đồng thời gây khó khăn cho người ngồi

thue-ban-ghe-dam-cuoi-79

Thắt nơ cho ghế là công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và lành nghề của người thợ

banxuanhoa3

Mẫu bàn ghế đám cưới màu tím đơn giản

ghexuanhoa

Tuấn Việt Wedding – Chuyên cung cấp mẫu bàn ghế đám cưới màu tím uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội