Nhắc đến màu hồng là nhắc  đến những gì đẹp nhất và hạnh phúc nhất. Màu hồng là màu của tình yêu, ngọt ngào và thi vị. Chính vì vậy mà đây là sắc màu  rất phù hợp cho lễ cưới của các đôi uyên ương.

Bên cạnh việc sử dụng phông cưới hay cổng hoa màu hồng thì những mẫu bàn ghế đám cưới màu hồng cũng được các cô dâu chú rể lựa chọn để trang hoàng cho tiệc cưới của mình.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-31

Mẫu bàn ghế đám cưới màu hồng được nhiều cặp đôi yêu thích trang trí cho tiệc cưới

Những mẫu bàn ghế với sự đa dạng và phong phú về kiểu dáng, chất liệu và kích thước với sắc tím chủ đạo đang là điểm mới, là xu thế trên thị trường tổ chức tiệc cưới.

Tùy theo sở thích và nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn bàn kiểu tròn, kiểu vuông hay bầu dục cùng với những chiếc ghế tựa có thắt nơ với gam hồng là chính và kết hợp với những tông màu phụ khác để  làm nổi bật cho tiệc cưới của mình.

thue-ban-ghe-dam-cuoi-05

Những chiếc nơ màu hồng mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mộng mơ cho ngày cưới

Mỗi tiệc cưới, mỗi cặp cô dâu chú  rể mang những phong cách và cá tính khác nhau, cách thiết kế và tổ chức tiệc cưới phần nào thể hiện được hình ảnh và những nét riêng của bạn. Những mẫu bàn ghế đám cưới màu hồng đặc biệt phù hợp với những đôi uyên ương trẻ, thể hiện một tình yêu và sức sống mãnh liệt.

Một số mẫu bàn ghế cho tiệc cưới bạn có thể lựa chọn:

  • Mẫu bàn ghế Xuân Hòa với những chiếc ghế khoác áo trắng, thắt nơ hồng bằng vải von, vải lụa.
  • Bộ bàn ghế chiavari kiểu cách và sang trọng
  • Mẫu bàn ghế banquet trang trí sắc hồng và những vật dụng xinh xắn như bong bóng, pha lê…

Hãy tìm hiểu về dịch vụ cho thuê bàn ghế tiệc cưới và lựa chọn cho mình những bộ bàn ghế ưng ý và bền đẹp nhất nhé!