AB Bank song hành cùng An Bình City

Ban có tin rằng mua nhà là chuyện quá dễ dàng? Ngân hàng AB BANK triển khai gói vay siêu tốc trong vòng 24 giờ với dự án An Bình City. chính vì thế bạn được tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất, lãi xuất hợp lý nhât.

Căn hộ đáng sống tại An Bình City

Chủ đầu tư An Bình City được ngân hàng ABBANK chấp thuận trong gói hỗ trợ vay vốn cho khách hàng qua đó giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện hóa mong ước sở hữu một căn hộ ưng ý một các nhanh chóng và thuận tiện nhất, ngân hàng ABBANK đã triển khai chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” chỉ trong vòng 24 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng.

Chương trình chỉ được áp dụng cho các cá nhân mua chung cư An Bình City với các chính sách cho vay vượt trội như:

Thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm
Khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.
Tài sản bảo đảm là BĐS hoặc chính căn hộ dự định mua.
Cùng với việc được hỗ trợ đặc biệt về thời gian và thủ tục vay nhanh gọn, quý khách hàng có thể dễ dàng nhanh chóng sở hữu một căn hộ tại chung cư An Bình City chỉ trong vòng 24H đồng hồ trong khi tiến độ xây dưng An Bình City đang vào giai đoạn nước rút.

Không gian xanh phủ kín An Bình City

Theo Giám đốc ngân hàng An Bình cho biết: “Việc AB BANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhàthuộc các dự án bất động sản có chọn lọc là một hướng đi tốt – chung cư An Binh City là một lựa chọn hoàn hảo và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng. Khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của Ngân hàng, phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn. Tuy nhiên, để chương trình thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên, việc lựa chọn nhà đầu tư và các dự án Bất Động Sản được AB BANK dựa trên những điều khoản chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư dự án. Ngân hàng cũng chủ động hợp tác với chủ đầu tư các dự án có phản hồi tích cực từ thị trường để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và mua nhà”.

Bạn nghĩ sao về mong muốn mua căn hộ với những tiện ích An Bình City mang lại cho bạn một cuộc sống tốt hơn.

Leave a Reply